BIÊN DỊCH TÀI LIỆU CƠ KHÍ ĐA NGÔN NGỮ CHUẨN XÁC, TỐC ĐỘ TẠI TOMATO

Cơ khí hiện nay đang là một trong những ngành công nhiệp mũi nhọn của nhiều quốc gia trên thế giới. Chính vì sự phát triển mạnh mẽ của ngành mà các kiến thức, tài liệu về cơ khí chiếm khối lượng rất lớn. Các tài liệu này thường có tính chuyên sâu và chứa đựng nguồn kiến thức khổng lồ. Để có thể dễ dàng tiếp thu, trao đổi cũng như học tập các thành tựu khoa học trên thế giới thì biên dịch tài liệu cơ khí đa ngôn ngữ chính là một trong những giải pháp đơn giản, hiệu quả nhất hiện nay. Tomato Media tự hào là người chuyển giao tri thức, kết nối tinh hoa uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

dịch tài liệu cơ khí

Cơ khí và nguồn tài liệu vô tận trên khắp mọi miền thế giới

Cơ khí là ngành khoa học kỹ thuật ứng dụng các nguyên lý vật lý, cơ học, động lực học, khoa học vật liệu để thiết kế, chế tạo và vận hành máy móc thiết bị. Với sự tiên tiến của xã hội hiện đại, cơ khí chính là động lực mạnh mẽ thúc đẩy các ngành công nghiệp khác phát triển. Chính vì thế mà ngành khoa học này đang rất được chú trọng đẩy mạnh, các tài liệu nghiên cứu, các kiến thức chuyên môn ngày càng phong phú. Kho tàng tri thức về cơ khí của nhân loại hiện nay là vô cùng khổng lồ.

Đây còn là mũi nhọn công nghiệp được rất nhiều nước trên thế giới đẩy mạnh phát triển. Các nguồn tài liệu cơ khí từ các cường quốc như Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc… chính là những tri thức, kinh nghiệm có giá trị mà Việt Nam cần thừa hưởng, nghiên cứu và tiếp thu. Để ngày một nâng tầm ngành cơ khí, các chuyên gia trên khắp thế giới vẫn luôn nghiên cứu để tạo ra những tri thức mới lạ.

Biên dịch tài liệu cơ khí cần đa ngữ

Tại sao biên dịch dịch tài liệu chuyên ngành cơ khí cần đa ngữ? Vì cơ khí không phải là ngành khoa học kỹ thuật của đơn cử của một quốc gia nào trên thế giới mà nó là ngành công nghiệp toàn cầu. Vì thế các nguồn tài liệu cơ khí mang rất nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

 • Biên dịch tài liệu cơ khí tiếng Anh
 • Biên dịch tài liệu cơ khí tiếng Đức
 • Biên dịch tài liệu cơ khí tiếng Nhật
 • Biên dịch tài liệu cơ khí tiếng Tây Ban Nha
 • Biên dịch tài liệu cơ khí tiếng Hàn
 • Biên dịch tài liệu cơ khí tiếng Nga

Biên dịch tài liệu chuyên ngành cơ khí đa lĩnh vực

Kho tàng tri thức về khoa học kỹ thuật của nhân loại là vô cùng rộng lớn, đòi hỏi biên dịch tài liệu chuyên ngành cơ khí đa ngữ cần đa lĩnh vực để có thể đáp ứng nhu cầu thụ hưởng của các cá nhân, tập thể.

 • Biên dịch tài liệu kỹ thuật chuyên ngành công nghiệp ô tô đa ngữ
 • Biên dịch tài liệu hướng dẫn vận hành, bảo dưỡng máy móc, thiết bị đa ngữ
 • Biên dịch thông số kỹ thuật trong cơ khí đa ngữ
 • Biên dịch tài liệu giới thiệu, mô tả sản phẩm công nghiệp cơ khí đa ngữ
 • Biên dịch tài liệu ứng dụng khoa học trong cơ khí đa ngữ ( chuyên ngành ô tô, máy bay, tàu thủy, robot…)
 • Biên dịch hướng dẫn bảo đảm an toàn trong cơ khí đa ngữ
 • Biên dịch tài liệu chuyển giao công nghệ đa ngữ

Biên dịch tài liệu cơ khí đa ngữ với nhiều loại định dạng khác nhau

Để thuận tiện trong việc giao chuyển, nhận biên dịch tài liệu cơ khí đa ngôn ngữ ở nhiều định đạng file khác nhau là một yếu tố vô cùng cần thiết. Bao gồm:

 • Các file tài liệu dạng Word, Powerpoint (.doc, docx, slx, .slxs…)
 • Tài liệu giấy in, hình ảnh
 • Tài liệu sử dụng phần mềm dàn trang như QuarkXpress
 • Các loại tài liệu định dạng như file PDF, TIF, .PSD…

Tomato Media – chuyên gia biên dịch tài liệu cơ khí đa ngữ hàng đầu cả nước

Tomato Media chính là lựa chọn vô cùng đáng tin khi quý khách muốn trải nghiệm dịch vụ biên dịch tài liệu cơ khí đa ngữ đúng nghĩa.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề dịch, công ty chúng tôi tự hào khi đã là đối tác của rất nhiều đơn vị trên khắp cả nước, hoàn thành hàng ngàn dự án biên dịch tài liệu cơ khí với hơn 50 cặp ngôn ngữ khắp thế giới. Tomato Media đạt chuẩn thẩm định của chất lượng ISO 9001:2008.

Đội ngũ biên dịch viên đông đảo, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực biên dịch tài liệu cơ khí đa ngữ. Không chỉ quy tụ các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu ( tiếng Anh, Hàn, Đức, Nhật, Trung…), các nhân viên tại Tomato Media còn được đào tạo chuyên sâu về khoa học kỹ thuật cơ khí. Chúng tôi đảm bảo biên dịch chuẩn xác các thuật ngữ chuyên ngành, các từ thuộc khoa học chuyên môn, văn phong chuẩn nghiên cứu khoa học.

Tomato Media đảm bảo báo giá chính xác, nhanh chóng các dịch vụ biên dịch tài liệu chuyên ngành cơ khí đa ngữ cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu hợp tác. Đảm bảo mức phí phù hợp, chất lượng tuyệt vời.

Tin chọn Tomato sẽ không làm bạn thất vọng, liên hệ với chúng tôi để được chăm sóc 24/7:

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội