DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI TOMATO MEDIA

Xây dựng hiện nay đang là một trong những lĩnh vực thu hút được đông đảo sự chú ý cũng như nhu cầu đầu tư của các công ty, doanh nghiệp. Đây được cho là ngành tạo cơ sở hạ tầng cho nhiều chuyên ngành khác, có tác động, ảnh hưởng đến toàn thể nền kinh tế cũng như chất lượng cuộc sống con người. Các công trình, dự án Việt Nam hiện đang là tiềm năng vàng được nhiều chủ thầu trên khắp thế giới quan tâm. Chính vì thế, dịch thuật chuyên ngành xây dựng là một trong những nhu cầu thiết yếu để tăng cường mối quan hệ đầu tư, hợp tác quốc tế. Hãy tin chọn Tomato Media để có thể tiến xa hơn trong lĩnh vực xây đựng đa quốc gia.

Cái nhìn khái quát về ngành xây dựng

Xây dựng là một quá trình thiết kế và thi công các dự án, công trình để tạo ra cơ sở hạ tầng, nhà ở, xí nghiệp…đòi hỏi phải có sự tính toán chu đáo, kỹ thuật hiện đại để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cho các sản phẩm. Trong cơ cấu toàn ngành, xây dựng chiếm từ 6-9% thu nhập quốc nội ở thời điểm hiện tại.

Tưởng chừng đơn giản và riêng biệt, nhưng các khâu để tiến hành dự án lại đòi hỏi một hệ thống quản lý xuyên suốt để đạt được sự thống nhất cũng như giữ kịp tiến độ thi công. Điều này, đòi hỏi phải có sự phối hợp giữa chủ quản lý công trình, nhà thầu, các kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư, tư vấn giám sát…

Bên cạnh đó các vấn đề như vệ sinh môi trường, ngân sách xây dựng, vận chuyển vật liệu… cũng vô cũng vô cùng quan trọng.

Tính cần  thiết của dịch thuật chuyên ngành xây dựng trong thời buổi hiện nay

Thật sự, các công trình xây dựng hiện nay đều có sự chung tay hợp tác đầu tư của các đơn vị nước ngoài. Phần lớn đều là vốn đầu tư, cở sở kỹ thuật, thiết kế dự án đều do nước ngoài đảm nhận và chuyển giao cho Việt Nam chịu trách nghiệm thi công và quản lý.

Do đặc thù chuyên ngành phải trải qua nhiều công đoạn và đòi hỏi tính thống nhất cao để đảm bảo tiếng độ công trình nên sự thông hiểu, phối hợp ăn ý là yếu tố quan trọng hàng đầu. Các trưởng quản các khâu cũng như giữa các đơn vị cộng tác thực hiện dự án phải xóa bỏ cách biệt về ngôn ngữ.

Sai lầm nhỏ trong lĩnh vực xây dựng cũng có thể dẫn tới hậu quả vô cùng nghiêm trọng và gây thiệt hại nhiều mặt. Chính vì thế, chính xác trong từng chi tiết luôn là vấn đề hàng đầu được đặt ra.

Hiểu được những yêu cầu thiết yếu trên, dịch thuật chuyên ngành xây dựng chính là lựa chọn tin cậy giúp giải quyết mọi khó khăn, trở ngại trong bước đường thông hiểu, hợp tác giữa các đơn vị quốc gia khác nhau. Chuyển ngữ nhanh chóng, chuẩn xác góp phần thúc đẩy sự thống nhất trong quan điểm xây dựng, tạo điều kiện thuận lợi để hoàn thành công trình, tránh sai sót không cần thiết và góp phần tăng cường mối thương giao, hợp tác hữu nghị giữa các đơn vị quốc gia.

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng cần đa ngôn ngữ

Hiện nay, trong bối cảnh toàn cầu hóa, các nước luôn tranh thủ những cơ hội để mở rộng các mối thương thảo, thúc đẩy kinh tế phát triển mọi mặt. Xây dựng cũng là một là một trong những mặt trận hàng đầu được nhiều quốc gia chú trọng. Chính vì tính liên thông và ngày càng rộng rãi trong mạng lưới xây dựng mà đa ngữ trở thành một yêu cầu vô cùng quan trọng.

Không còn chỉ gói gọn trong một vài ngôn ngữ phổ biết như Anh, Hàn, Trung, Nhật… mà ngôn ngữ phải mở rộng đến mức không giới hạn. Tức càng thông thạo nhiều ngôn ngữ, càng là lợi thế đối với các đơn vị dịch thuật. Không chí chú trọng trau dồi ngôn ngữ, am hiểu các thuật ngữ chuyên ngành cũng là một yêu cầu bắt buộc giúp cho việc chuyển ngữ chuẩn xác hơn.

Các tài liệu chuyên ngành xây dựng cần dịch thuật:

  • Dịch thuật hồ sơ dự thầu xây dựng đa ngữ
  • Dịch thuật các bản vẽ thiết kế kỹ thuật, bản vẽ công trình
  • Dịch tài liệu kỹ thuật xây dựng, cầu đường đa ngữ
  • Dịch thuật tài liệu thuyết minh thi công đa ngôn ngữ
  • Dịch thuật báo cáo dự án xây dựng đa ngữ
  • Dịch thuật dự toán công trình đa ngữ

Tomato Media- đơn vị dịch thuật chuyên ngành xây dựng hàng đầu

Với hơn 10 kinh nghiệm, Tomato Media tự hào là đơn cung cấp tiện ích dịch thuật đa ngữ chuyên ngành xây dựng hàng đầu trên toàn quốc. Hàng ngàn dự án đã được hoàn thành xuất sắc và đáp ứng đầy đủ lòng tin từ phía khách hàng.

Đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu dịch thuật uy tín. Tomato Medai sở hữu đội ngũ dịch giả viên dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm thâm niên trong nghề. Hơn 100 nhân viên chính thức cùng 3000 công tác viên trên khắp cả nước với trình độ thông thạo ngoại ngữ chuyên sâu, cùng vốn kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng, hứa hẹn có thể mang đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty dịch thuật chúng tôi luôn phân công, túc trực dự án suốt 24h, đảm bảo có thể kịp tiến độ dự án cũng như tính chuẩn xác tuyệt đối trên từng bản dịch.

Xin hãy liên hệ với Tomato Media để được hỗ trợ tư vấn 24/7:

Tomato Media

Hotline: 0938.596.333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội