DỊCH THUẬT TIẾNG ANH – TRIỂN VỌNG DU LỊCH TOÀN CẦU CÙNG TOMATO MEDIA

Ngày nay du lịch được nhiều người mệnh danh là ngành công nghiệp không khói với khả năng hái ra tiền không kém cạnh các hoạt động thương mại khác. Hơn nữa, đây cũng là một trong những nhu cầu thư giãn của con người cũng như sở thích cá nhân nên chính vì thế mà hơn bao giờ hết, ngành du lịch đang có rất nhiều triển vọng. Không chỉ du lịch nội địa mà các tour hải ngoại mới là điểm chọn của nhiều lữ khách hiện nay. Tomato Media tự tin sẽ là người bạn đồng hành tin cậy trên mọi bước đường khám phá năm châu với dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành du lịch chuẩn xác, chất lượng.

Anh ngữ trong thời đại toàn cầu hóa

Tiếng Anh được hơn 53 quốc gia trên thế giới sử dụng như ngôn ngữ chính thức và hơn 500 triệu người dùng như tiếng mẹ đẻ. Là ngôn ngữ toàn cầu, có phạm vi thông hiểu trên toàn quốc.

Đây cũng là phương tiện hữu hiệu trong bước đường giao tiếp quốc tế. Không chỉ riêng về mảng du lịch – lữ hành mà thông thạo tiếng Anh chính là ưu thế trong tất cả mọi hoạt động giao lưu, thương thảo trên thế giới.

dịch thuật tiếng Anh

Du lịch và sự phát triển vượt bậc trong thời đại ngày nay

Hiện nay, du lịch đang là một trong những dịch vu thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người không chỉ riêng dân “phượt”. Đây cũng chính là một trong những ngành công nhiệp mang về nguồn lợi lớn cho nhiều công ty, doanh nghiệp.

Theo thống kê thì mỗi năm lượng khách sử dụng dịch vụ du lịch lữ hành không ngừng tăng lên. Điều này cho thấy rất rõ nhu cầu của người dân, không chỉ có du lịch trong nước mà du lịch hải ngoại cũng là điểm được chọn lựa nhiều nhất. Ngày càng nhiều người chọn nước ngoài cho chuyến vui chơi, nghỉ dưỡng của gia đình, bạn bè. Châu Âu là một trong những thiên đường du lịch của đa phần các du khách, cùng với đó những đất nước như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan cũng là điểm đến không kém phần hấp dẫn.

Các tour du lịch nước ngoài ngày càng nhiều, cùng với đó là sự hình thành và phát triển của các dịch vụ lữ hành xuyên quốc gia. Đa phần Anh ngữ chính là phương thức giao tiếp được các công ty du lịch lựa chọn. Vì đây là ngôn ngữ toàn cầu, có tầm phổ quát cao và dễ dàng thông hiểu trên toàn thế giới. Cũng do đó mà nhu cầu phiên dịch tiếng Anh chuyên ngành du lịch cũng ngày một trở nên quan trọng.

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành du lịch đa loại hình

Thông thạo Anh ngữ chính là chìa khóa để dễ dàng tiếp cận, thấu hiểu bất kì quốc gia nào trên thế giới. Đây là ngôn ngữ phổ biến nhất, là phương thức giao tiếp hiệu quả nhất trong quá trình giao lưu quốc tế.

Đối với chuyên ngành du lịch thì Anh ngữ cũng chiếm một vị trí quan trọng trong việc tổ chức một tour thành công. Để giúp các lữ khách có một chuyến đi tuyệt vời thì dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành du lịch đa loại hình chính là lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty, doanh nghiệp.

Các loại hình dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành du lịch phổ biến hiện nay:

  • Dịch thuật sách hướng dẫn du lịch tiếng Anh ( Guide book)
  • Dịch thuật tờ rơi, giấy quảng cáo cho các dịch vụ du lịch hải ngoại tiếng Anh
  • Dịch thuật website, diễn đàn, review… du lịch nước ngoài bằng tiếng Anh
  • Dịch thuật các thông tin trong dịch vụ lữ hành hải ngoại ( hướng dẫn book nhà hàng, khách sạn…)
  • Phiên dịch các hội thảo du lịch nước ngoài bằng tiếng Anh
  • Phiên dịch tháp tùng tiếng Anh chuyên ngành du lịch
  • Cung cấp thông dịch viên, hướng dẫn viên Anh ngữ cho các tour du lịch trong nước và quốc tế
  • Làm phụ đề video, Clip quảng bá du lịch Việt – Anh, Anh – Việt

Tomato Media- chuyên gia dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành du lịch chất lượng, chuẩn xác

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành du lịch, Tomato Media chính là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cả nước cung cấp các dịch vụ chuyển ngữ chất lượng, chuẩn xác.

Với đội ngũ dịch giả viên chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm lâu năm, công ty chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành du lịch uy tín nhất. Nhân viên chúng tôi được tuyển chọn từ những chuyên gia Anh ngữ hàng đầu cả nước, thêm vào đó còn được đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ du lịch, lữ hành. Hứa hẹn sẽ đáp ứng kịp thời, đầy đủ các nhu cầu của bên đối tác.

Tomato Media tự hào là một trong những thương hiệu dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành du lịch uy tín hàng đầu. Với thẩm định chất lượng ISO 9001: 2008, công ty chúng tôi sẽ ,là một trong những lựa chọn khiên quý khách không thể hài lòng hơn.

Chúng tôi đã hoàn thành hơn 65.000 dự án dịch thuật lớn nhỏ và chiếm được lòng tin tuyệt đối từ hơn 25.000 đối tác trong và ngoài nước. Tomato Media tự hào là điểm chọn uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước hiện nay.

Xin hãy liên hệ với công ty dịch thuật Tomato Media để được phục vụ 24/7:

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội