KINH NGHIỆM PHIÊN DỊCH HỘI NGHỊ VÀ THÁP TÙNG CỦA TOMATO MEDIA

Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp liên kết với nước ngoài thường thông qua các hội nghị, tọa đàm để thúc dầy giao lưu với khách hàng cũng như nhằm quảng bá hình ảnh, dịch vụ công ty. Và phiên dịch hội nghị và phiên dịch tháp tùng hiện nay đang là một trong những dịch vụ đang rất được nhiều khách hàng ưa chuộng vì đây chính là cầu nối nhanh chóng, linh hoạt giúp xóa bỏ mọi rào cản ngôn ngữ.

Giới thiệu khái quát về phiên dịch hội nghị và phiên dịch tháp tùng

Phiên dịch hội nghị là hình thức dịch thuật mà dịch giả viên phải thông dịch nội dung bàn bạc, phát biểu trong suốt buổi hội nghị. Khác với hội thảo một chút, phiên dịch hội nghị cần chú trọng văn ngữ hơn vì môi trường dịch thuật mang tính trang trọng. Vì thế mà đòi hỏi người dịch cần thâm niên và có trình độ tập trung cao.

Phiên dịchd tháp tùng là hình thức dịch thuật mà dịch giả viên linh hoạt theo cùng khách hàng để chuyển ngữ trong mọi tình huống. Do vậy, môi trường dịch thuật rất đa dạng, có thể là buổi thương giao, chuyến du lịch, trao đổi, đàm phán, kí kết hợp đồng… Đòi hỏi người dịch phải chuyên sâu nhiều lĩnh vực và có khả năng xử lý tình huống một cách tối ưu.

Nhìn chung, hai loại hình phiên dịch này đều là dịch thuật trực tiếp. Vì thế, yêu cầu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn là rất gắt gao. Để đạt hiệu quả tốt nhất trong các mối thương thảo, quý khách hàng nên chọn cho mình địa chỉ dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp.

Tomato Media tự hào là  chuyên gia phiên dịch hội nghị và phiên dịch tháp tùng hàng đầu cả nước với bề dày kinh nghiệm sâu rộng.

Tomato Media là một trong những công ty dịch thuật uy tín hàng đầu được khách hàng tin chọn. Chúng tôi luôn lấy lợi ích khách hàng làm mục đích và phương châm hoạt động với mong muốn có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất, tiện ích nhất.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành dịch, Tomato Media chuyên sâu phiên dịch nhiều lĩnh vực trong đó phiên dịch hội nghị và tháp tùng là một trong những dịch vụ luôn rất được phía khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt là trong phân vùng ngôn ngữ tiếng Hàn, công ty dịch thuật chúng tôi tự hào có chiều sâu kinh nghiệm để cung ứng những trải nghiệm phiên dịch hội nghị và phiên dịch tháp tùng tiếng Hàn chuyên nghiệp, chất lượng đến quý khách.

Đối tác uy tín hàng đầu của các tập đoàn lớn Hàn Quốc – Tomato Media

Là một địa chỉ dịch thuật có tiếng trong làng dịch, Tomato Media đã kí kết và hợp tác với hơn 25.000 đơn vị khách hàng và hoàn thành xuất sắc hơn 65.000 dự án lớn nhỏ. Công ty dịch thuật chúng tôi đã xây dựng nên lòng tin vững chắc từ phía khách hàng.

Đặc biệt, Tomato Media còn là một trong những đối tác thân thiết, uy tín hàng đầu đối với các tập đoàn lớn của Hàn Quốc như Lotte. Bên cạnh đó, kênh thông tin, điện tử lớn nhất Hàn – Naver cũng là một trong những khách hàng quan trọng hàng của công ty dịch thuật chúng tôi. Các đối tác phần lớn là những đơn vị danh tiếng, có tầm ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế Hàn Quốc. Tomato tự hào khi được hợp tác, đồng hành cùng những quý đơn vị.

phiên dịch hội nghị
Phiên dịch viên của Tomato trong một buổi phiên dịch hội thảo hợp tác cùng Đại học Sư Phạm Hồ Chí Minh
phiên dịch hội nghị
Một buổi phiên dịch tháp tùng tại tập đoàn Lotte
phiên dịch hội nghị
Phiên dịch cuộc họp tiếng Hàn tại tập đoàn Lotte
phiên dịch hội nghị
Tomato cung cấp phiên dịch tiếng Hàn cho một cuộc họp Hàn-Việt

Đảm bảo các dịch vụ phiên dịch hội nghị và tháp tùng của Tomato sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý công ty, doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên đông đảo, dày dặn kinh nghiệm

Công ty dịch thuật chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong nghề dịch đã tuyển chọn, đào tạo ra đội ngũ dịch giả viên chuyên nghiệp, thông thái. Không chỉ là những chuyên gia Hàn ngữ hàng đầu cả nước mà còn có những du học sinh xuất sắc, người lai Việt – Hàn… Các dịch thuật viên tại Tomato Media vừa thông thạo ngôn ngữ, vừa nằm lòng những từ lóng, từ địa phương, thuật ngữ chuyên ngành… đảm bảo có thể chuyển ngữ một cách chuẩn xác nhất.

Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên của Tomato còn được đào tạo, tập huấn đặc biệt để có khả năng phản ứng, giải quyết mọi tình huống bất ngờ trong khi phiên dịch hội nghị và tháp tùng. Tin chắc có thể làm hài lòng quý khách khi tin chọn địa chỉ dịch thuật của chúng tôi.

Chi phí phù hợp với từng dự án

Công ty dịch thuật Tomato Media luôn là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu với mức giá ưu đãi và hợp lý nhất trên thị trường.

Chúng tôi luôn cân nhắc kỹ lưỡng khi đưa ra bất cứ mức giá nào cho quý khách, đảm bảo lợi ích khách hàng sẽ được đặt lên hành đầu. Mức phí của Tomato Media phù hợp với chất lượng dịch vụ, hứa hẹn có thể mang đến các đối tác những tiện ích tốt nhất.

Tomato Media luôn tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu cả nước trong lĩnh vực phiên dịch hội nghị và tháp tùng tiếng Hàn. Với bề dày kinh nghiệm trên chục năm. Công ty dịch thuật chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chuyển ngữ chuyên nghiệp, chuẩn xác với giá cả hợp lý nhất thị trường.

Xin hãy liên hệ với Tomato Media để được tư vấn và báo giá miễn phí 24/7:

Tomato Media

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội