TOMATO MEDIA – CÔNG TY DỊCH THUẬT TẠI HÀ NỘI

Công ty dịch thuật uy tín, luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng Tomato Media trở thành đối tác dịch thuật ký kết nhiều hợp đồng với các doanh nghiệp khắp Việt Nam.

Giữ trọn niềm tin của khách hàng suốt 10 năm, Tomato Media không ngừng hoàn thiện dịch vụ để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, công ty chưa từng khiến khách hàng thất vọng.

công ty dịch thuật

Tại sao nên chọn công ty dịch thuật Tomato Media?

Trong những năm gần đây, thị trường dịch thuật trở nên cực kỳ sôi động. Lí do nhu cầu dịch thuật tăng cao không gì khác ngoài sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế trên toàn thế giới. Hàng ngàn công trình xây dựng được khởi công, hàng triệu hợp đồng được ký kết, các dự án giáo dục, y tế, xã hội được triển khai. Lúc này, việc dịch thuật được coi là tất yếu.

Song hành cùng sự mở rộng của các ngành nghề, các công ty dịch thuật cũng từ đó lớn mạnh. Tomato Media là 1 trong những công ty trụ vững và có uy tín lớn với khách hàng ngay từ những ngày đầu thành lập.

Chọn công ty dịch thuật Tomato Media – chọn chất lượng, tốc độ và sự hỗ trợ tối đa khi hợp tác.

Điểm mạnh của Tomato Media so với các công ty dịch thuật khác là sở hữu đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao tại nhiều khối ngành khác nhau. Số lượng nhân sự nòng cốt lên tới 100 người và 3.000 cộng tác viên tự do chuyên nghiệp trên khắp thế giới.

Bên cạnh đó, quy trình làm việc tại công ty Tomato Media được thực hiện một cách bài bản, đúng trình tự trong tốc độ nhanh nhất. Kết quả đầu ra hoàn toàn được thống nhất dựa trên ý kiến cuối cùng của khách hàng.

Các quy trình được áp dụng cho mọi dịch vụ tại công ty: phiên dịch, biên dịch, biên tập phụ đề, thu âm – lồng tiếng với hơn 50 cặp ngôn ngữ khác nhau.

Nếu bạn là doanh nghiệp/ tổ chức/ cá nhân có nhu cầu tìm kiếm công ty dịch thuật đáng tin tưởng thì hãy lựa chọn Tomato Media ngay hôm nay!

Tomato Media 

Hotline: 093 8596 333

Email: info@tomatomediavn.com

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội